Blog mới của Nguyễn Lâm Blog. Welcome

Hướng Dẫn Bật Nút Like Cho Avatar Và Bìa Facebook

huong-dan-bat-nut-like-cho-avatar-va-bia-facebook

 Xin chào các bạn, trong bài viết trước mình đã hướng dẫn cho các bạn cách bật nút follow facebook rồi. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để nút like cho avatar và bìa facebook công khai nhé.

Bật Nút Like Avater và Bìa Để Làm Gì?

Việc bật công khai nút like và bìa facebook để những người không phải là bạn bè của bạn có thể like, bình luận vào avatar và bìa của bạn.

Ngoài ra khi bạn cần tăng like và comment trên Trường Lâm AZ, bạn cũng phải bật công khai thì hệ thống mới chạy like cho bạn.

Cách Bật Nút Like Cho Avatar Và Bìa Facebook

Để bật bài nút like ảnh avater và bìa, các bạn làm như sau:

Bước 1: Bật Bài viết công khai

Giao diện cũ

Để bật bài viết công khai bạn hãy làm như sau: Vào Cài đặtQuyền riêng tư cho cá nhânThêm Công khai làm tùy chọn trong bộ chọn đối tượng và làm theo hướng dẫn trên màn hình của bạn.

Giao diện mới

Với giao diện mới các bạn làm như sau: Vào Cài đặtCài đặt trang cá nhânQuyền riêng tư cho trang cá nhânThêm Công khai làm tùy chọn trong bộ chọn đối tượng và làm theo trên  màn  hình.

Bước 2: Bật công khai ảnh đại diện và ảnh bìa

Giao diện cũ:

Để bật theo dõi ở chế độ công khai bạn hãy làm như sau: Vào Cài đặt ➢ kéo xuống dưới sẽ có Bài viết công khaiThông tin cá nhân công khai (Chọn công khai).

Giao diện mới:

Với giao diện mới bạn hãy làm như sau: Vào Cài đặtCài đặt trang cá nhânBài viết công khaiThông tin cá nhân công khai (Chọn công khai).

Kết Luận

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách bật nút like cho avatar rồi đó, nếu bạn đang muốn tăng like hãy dùng ngay: truonglamaz.com

3 comments

  1. Bài viết hữu ích
    Ghé thăm www.quanglinhpro.com nhé
    1. Đù :V
  2. Cảm ơn anh chia sẻ.

    From: Hoàng Đệ Blog