Blog mới của Nguyễn Lâm Blog. Welcome

Buff Follow Facebook, Hướng Dẫn Buff Sub, Auto Follow, Sub Fb

buff-follow-facebook

 Xin chào các bạn đã đến với Trường Lâm AZ, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn tăng follow trên facebook cá nhân một cách nhanh chóng và an toàn. Cùng mình tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé.

Tăng Follow, Buff Follow Là Gì?

Nó thường có cách gọi khác nhau như hack follow, buff sub, tăng sub fb, tăng người theo dõi..., là bạn dùng bên thứ 3 như Trường Lâm AZ để tăng người theo dõi cho tài khoản của mình nhằm tăng độ uy tín và chuyên nghiệp hơn.

Dịch vụ này đươc nhiều người tìm đến như: Ca sĩ, Youtuber, Hot girl..., nói chung là mấy người nổi tiếng đều tìm đến dịch vụ này để tăng người theo dõi, ngoài ra còn có tăng like, bình luận, chia sẻ, ... Và Trường Lâm AZ đã ra mắt để phục vụ mọi người.

Tăng Follow Facebook Có An Toàn Hay Không?

Dịch vụ tăng follow rất an toàn, vì khi tăng follow Trường Lâm AZ không yêu cầu cung cấp mật khẩu hay cookies, token nên bạn yên tâm sử dụng dich vụ trên Trường Lâm AZ.

Tăng Follow Ngay

Hướng Dẫn Buff Follow Facebook

Để buff follow ở hệ thống, tài khoản của bạn phải trên 18+ và bật công khai:

  • Mở theo dõi Công khai
  • Mở quyền kết bạn mọi người

Bước 1: Sau khi đủ điều kiện trên, bạn hãy truy cập vào trang buff sub tại đây để xem chi tiết các loại follow và giá của các loại.

IMG

Bước 2: Sau khi chọn và xác định giá tiền, bạn hãy vào menu và chọn Nạp tiền để nạp tiền lên hệ thống.

Hướng Dẫn Nạp Tiền

Bước 3: Sau khi nạp tiền xong, bạn chọn Facebook - Facebook Buff - Follow - Sub Trang cá nhân để vào trang buff sub.

Bước 4: Bạn hãy dán link trang cá nhân vào - nhập số lượng follow cần buff - chọn loại follow cần buff - và ấn vào mua (Khi mua nên xem giá có đủ hay không nhé).

trang-tang-follow-trang-ca-nhan

Kết Luận

Vậy là mình đã chỉ xong cách buff sub trên Trường Lâm AZ rồi, nếu bạn gặp vấn đề gì khi sử dụng thì hãy liên hệ bên page mình để được hỗ trợ nhé.

GET PASSWORD

1 comment

  1. nice