Blog mới của Nguyễn Lâm Blog. Welcome

Hướng Dẫn Bật Nút Theo Dõi Trên Facebook

bat-nut-follow-facebook

 Xin chào các bạn đã đến với Trường Lâm AZ, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách bật nút theo dõi facebook nhé.

Tại Sao Nên Bật Nút Theo Dõi?

Khi bạn muốn có người theo dõi và hiển thị người theo dõi trên trang cá nhân, bạn phải bật nút theo dõi lên để mọi người có thể ấn theo dõi bạn. Ngoài ra nếu bạn muốn tăng follow trên Trường Lâm AZ, bạn cũng phải bật nút theo dõi thì mới tăng được người theo dõi cho bạn.

Mua Follow Facebook

Cách Bật Nút Theo Dõi Facebook

Bước 1: Bật bài viết công khai

Giao diện cũ

Để bật bài viết công khai bạn hãy làm như sau: Vào Cài đặt ➢ Quyền riêng tư cho cá nhân ➢ Thêm Công khai làm tùy chọn trong bộ chọn đối tượng và làm theo hướng dẫn trên màn hình của bạn.

Giao diện mới

Với giao diện mới các bạn làm như sau: Vào Cài đặt ➢ Cài đặt trang cá nhân ➢ Quyền riêng tư cho trang cá nhân ➢ Thêm Công khai làm tùy chọn trong bộ chọn đối tượng và làm theo trên  màn  hình.

Bước 2: Bật theo dõi ở chế độ công khai

Giao diện cũ:

Để bật theo dõi ở chế độ công khai bạn hãy làm như sau: Vào Cài đặt ➢ kéo xuống dưới sẽ có Bài viết công khai ➢ Ai có thể theo dõi tôi (Chọn mọi người).

Giao diện mới:

Với giao diện mới bạn hãy làm như sau: Vào Cài đặt ➢ Cài đặt trang cá nhân ➢ Bài viết công khai ➢ Ai có thể theo dõi tôi (Chọn mọi người).

Ngoài ra còn yêu cầu nick phải trên 18 tuổi, bạn hãy chú ý nhé.

Kết Luận

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách bật nút follow cho facebook rồi đó, nếu bạn chưa bật nút follow thì bật ngay đi nhé, nếu bạn chưa mua follow tại truonglamaz.com thì mua ngay và luôn đi nhé. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào chưa làm được hãy nhắn tin cho mình sẽ hỗ trơ bạn.

Post a Comment